Công ty TNHH Sản xuất – In Bao Bì Hoàng Thịnh Phát Plastic Nguyên là cơ sở sản xuất bao bì Hoàng Thịnh Phát được thành lập vào năm 2012, Sau 4 năm hoạt động chính thức chuyển đổi tên. Công ty TNHH Sản Xuất In Bao Bì Hoàng Thịnh Phát là một đơn vị chuyên sản xuất, in bao bì và cung cấp các loại cuộn, túi xốp,bao bì túi nilon, bao bì nhựa số lượng lớn với các chất liệu như: PE, LDPE, HDPE, PP, OPP,ZIPPER, PA… và các loại màng ghép phức hợp

Công ty TNHH Sản xuất – In Bao Bì Hoàng Thịnh Phát Plastic

Chuyên cung cấp sản xuất, in ấn, thiết kế bao bì các loại

Sản phẩm bao bì của chúng tôi chuyên phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành quần áo, sản xuất bánh kẹo, ngành may mặc, ngành thủy hải sản và các công ty có nhu cầu sử dụng bao bì hoặc in ấn trên bao bì để quảng bá thương hiệu của mình.

Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao,  sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị nhập khẩu và được vận hành, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm vừa ý nhất.

“Uy tín – Chất lượng” là mục tiêu hàng đầu cho Hoàng Thịnh Phát Plastic hướng đến và cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ cùng Quý khách hàng.

Quý khách muốn có một sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh hãy liên hệ với chúng tôi ngay :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BÌ HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC

Địa chỉ: 42, Đường số 9, KDC Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM (cách bến xe quận 8 400m về phía tay phải )

Tel: 0945.19.7676 – 0945.29.7676

 Email:  baobihoangthinhphat86@gmail.com