Làm Túi Đựng Gạo Theo Yêu Cầu Chất Lượng 

Gạo là một trong những mặt hàng xuất khẩu hàng đầu ở Việt Nam, và đang ngày càng phát triển với nhiều bước tiến trong chất lượng sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu. Để đột phá môi trường trong nước và vươn ra quốc tế, các doanh nghiệp ngày càng tập trung vào thiết kế bao bì gạo đạt tiêu chuẩn. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những mục đích, yêu cầu riêng để phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của chính mình. Vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị làm túi đựng gạo theo yêu cầu là vô cùng cần thiết. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về bao bì và lựa chọn ra đơn vị sản xuất phù hợp nhé.

Vai trò thiết yếu nhất của túi đựng gạo

Cũng như các mặt hàng lương thực, thực phẩm khác, khi thiết kế bao bì gạo thì trước tiên phải đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn về bảo quản, dự trữ để thuận tiện quá trình vận chuyển. Chức năng bảo quản sản phẩm phải được đề cao hàng đầu. Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm bao bì từ việc nấu hạt nhựa, kéo chỉ cho tới khâu dệt, may bao bì… đều phải được xử lý theo tiêu chuẩn nhất định. Các yêu cầu về chất liệu, mỗi đường may, nếp gấp, kích thước phải đạt chất lượng, để tránh bị rách bao, sứt chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và bảo quản. 

Túi đựng gạo được sản xuất theo những yêu cầu khắt khe
Túi đựng gạo được sản xuất theo những yêu cầu khắt khe

Vì gạo là một mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trong mỗi bữa ăn, và thường được dự trữ trong thời gian khá lâu. Do đó, mẫu thiết kế và in ấn bao bì không chỉ cần đẹp mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, bảo quản, dự trữ và vận chuyển. Đó cũng chính là vai trò quan trọng nhất của túi đựng gạo, giúp bảo quản gạo trong thời gian dài.

Xem thêm: Sản Xuất Túi Đựng Gạo Theo Yêu Cầu

Làm túi đựng gạo theo yêu cầu đạt chuẩn phải đáp ứng những yêu cầu nào?

Truyền tải được thông tin rõ ràng, sắc nét

Các thông tin về thương hiệu, cơ sở sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản,… cũng phải rõ ràng, dễ nhận thấy và dễ hiểu. Đặc biệt, túi đựng gạo phải thể hiện được sản phẩm dù người tiêu dùng chưa mở ra xem, tạo niềm tin và độ tin cậy cao.

Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu
Thông tin phải cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu

Hình ảnh sinh động, sắc nét, đồng nhất

Bao bì thể hiện được sản phẩm một cách sinh động, hấp dẫn nhưng phải đồng nhất, không quá khác biệt với sản phẩm thực tế, để tránh gây thất vọng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh phải độc đáo, tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu. Khi khách hàng muốn làm túi đựng gạo theo yêu cầu cũng sẽ được chủ động trong việc in ấn họa tiết và màu sắc.

Hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn
Hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn

Lan tỏa hiệu ứng tích cực đến người tiêu dùng

Mỗi doanh nghiệp cần lồng ghép câu chuyện riêng của mình, thông điệp của thương hiệu vào trong mỗi bao bì sản phẩm. Đặc biệt, nội dung phải chân thực, và mang ý nghĩa tích cực để dễ dàng lan tỏa đến mọi người. Đó sẽ là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, giúp đánh bại các đối thủ trong nước và vươn tầm đến quốc tế.  

Truyền tải thông điệp thương hiệu
Truyền tải thông điệp thương hiệu

Hoàng Thịnh Phát Plastic – Đơn vị làm túi đựng gạo theo yêu cầu.

Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị làm túi gạo theo yêu cầu uy tín là điều không dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Nhưng khi đến với Hoàng Thịnh Phát Plastic, bạn có thể trao gửi niềm tin tại đây. Nếu bạn đang muốn làm túi đựng gạo theo yêu cầu, thay đổi mẫu mã, thiết kế, tìm kiếm giải pháp bao bì mới,… thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Lý do bạn nên chọn Hoàng Thịnh Phát Plastic chính là:

  • Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt huyết.
  • Không ngừng cải tiến, cập nhật máy móc thiết bị hiện đại.
  • Không thông qua trung gian.
  • Giá thành hợp lý.
  • Thiết kế mới lạ, độc đáo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC

Địa chỉ: 42 Đường số 9, khu dân cư Bình Hưng, Ấp 2, Xã Bình Hưng, Bình Chánh Tp.HCM (Cách bến xe Quận 8 khoảng 400m )

Xưởng SX: Đường số 2, khu dân cư Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0945.29.76760945.19.7676

Website: hoangthinhphatplastic.com

Zalo: zalo.me/0945.29.76.76

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Email Zalo