Túi Nhựa Tự Hủy Sinh Học Vì Môi Trường

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, ý thức về bảo vệ và sử dụng các sản phẩm tốt cho môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm và hưởng ứng nhiệt liệt. Chúng tôi tin chắc rằng đã có nhiều bạn thấy quen mắt với cụm từ “túi tự hủy” hay “túi nhựa tự hủy sinh học” mà chưa hiểu rõ được nó là sao và có tác dụng gì. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu một cách sơ lược,và hy vọng rằng bạn sẽ thích và làm quen với túi nhựa tự hủy sinh học ngay từ bây giờ.

túi nhựa tự huỷ sinh học

Sản phẩm túi nhựa tự phân huỷ sinh học

Khái niệm về túi nhựa tự hủy sinh học

Túi nhựa tự hủy sinh học được biết đến dòng sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu thiên nhiên và thường gặp tự nhiên như xơ dừa, bột bắp, bã mía,…hay còn gọi là nhựa phân hủy sinh học. 

Bao bì tự hủy còn được làm từ nhựa truyền thống có thêm các chất phụ gia nên trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với chất xúc tác từ môi trường cũng có thể phân hủy hoàn toàn ngoài tự nhiên. 

So với túi nilon truyền thống thì bao bì nilon tự hủy cũng được thiết kế và in ấn cực kỳ đẹp mắt, với nhiều thiết kế độc đáo và hấp dẫn nên thị trường hiện nay được cực kỳ ưa chuộng.

túi nhựa tự huỷ sinh học

Túi tự phân huỷ sinh học là gì ?

Túi tự huỷ sinh học khác gì với túi nilon thường

Túi tự phân huỷ sinh học đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và xuất hiện ngày càng nhiều ở xung quanh chúng ta. Vậy túi rác tự huỷ sinh học có những đặc điểm gì khác với các loại túi thông thường khác ?

Thời gian phân huỷ nhanh hơn rất nhiều

Thông thường, với các loại túi nhựa khác sẽ cần ít nhất 500 – 600 năm mới có thể phân huỷ trong môi trường, rác thải nhựa đã và đang trở thành vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. 

Túi tự phân huỷ sinh học vẫn có các thành phần như cái hạt nhựa sinh học nhưng đã giảm xuống tỉ lệ khoảng 50%, 20 – 30% sẽ là các thành phần từ thiên nhiên như bột sắn, bột mì và một số phụ liệu khác được hoà trộn theo tỉ lệ để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Điều này giúp túi sinh học sẽ giảm thời gian phân huỷ lên đến 100 lần, giảm nhẹ sức căng của rác thải nhựa đang tồn đọng trong môi trường

 

túi nhựa tự huỷ sinh học

Sản phẩm túi tự phân huỷ Hoàng Thịnh Phát Plastic 

An toàn với sức khỏe

Túi tự huỷ có các thành phần là các loại bột sắn, bột mì và một ít các phụ liệu nên sẽ ít ảnh hưởng đến sức khoẻ con người hơn. Qua các nghiên cứu, các hạt nhựa đang rải rác khắp Trái Đất, một phần nhỏ của chúng theo các nguồn như nước và thức ăn đi thẳng vào cơ thể chúng ta gây nên nhiều bệnh về tiêu hoá và ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. 

Sử dụng túi sinh học có thể xử lý được phần nào các vấn đề này. Tuy nhiên, đó vẫn có nhựa trong thành phần nên chúng ta vẫn nên hạn chế sử dụng.

Mẫu mã đa dạng, in ấn chất lượng 

Sự canh tranh giữa các doanh nghiệp nên việc đầu tư hình ảnh thương hiệu đang được chú trọng và đầu tư nên đa số các loại túi rác tự huỷ ngày nay có các màu trắng trong, mỏng nên vẫn đảm bảo cho việc in màu và logo thương hiệu. Kích thước của túi cũng đa dạng mẫu mã, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá thành cao hơn túi nilon thường

Khuyết điểm lớn nhất của sản phẩm so với các loại túi nilon thường là giá thành có phần cao hơn, đây là lý do chính chưa thể thuyết phục được đại đa số khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Túi tự huỷ sinh học khác gì với túi nilon thường

Túi tự phân huỷ sinh học đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và xuất hiện ngày càng nhiều ở xung quanh chúng ta. Vậy túi rác tự huỷ sinh học có những đặc điểm gì khác với các loại túi thông thường khác?

Cách lựa chọn túi nhựa tự hủy sinh học chất lượng

  • Cảm nhận quan sát sản phẩm
  • Tham khảo thành phần sản xuất
  • Tìm hiểu về khả năng phân huỷ sinh học

Địa điểm đáng tin cậy để mua túi nhựa tự hủy sinh học

Công ty TNHH Sản Xuất In Bao Bì Hoàng Thịnh Phát một đơn vị chuyên sản xuất, in bao bì và cung cấp các loại cuộn, túi xốp,bao bì túi nilon, bao bì nhựa số lượng lớn với sự chất lượng và uy tín với khách hàng đặt lên hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tra cứu thêm thông tin và đặt hàng qua:

Xem thêm bài viết về túi tự hủy

Túi Nhựa Tự Hủy Sinh Học Vì Môi Trường

Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy Sinh Học

Túi Tự Huỷ Sinh Học & Điều Cần Biết

HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC

Địa chỉ: 42, Đường số 9, KDC Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM (cách bến xe quận 8 400m về phía tay phải )

Tel: 0945.19.76760945.29.7676

Email:  baobihoangthinhphat86@gmail.com

Website: hoangthinhphatplastic.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Email Zalo